29 mars 2016

NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ ÔNG HOÀNG VĂN DŨNG BỊ NÉM MẮM TÔM!18h20′ ngày 28-302916
___
28-3-2016

Nền dân chủ mắm tôm, một loại dân chủ bốc mùi thối đặc trưng khi dính vào quần áo, da mặt của người dân để nói lên nền “dân chủ đến thế là cùng”.
“Tối nay 19h, 28/3/2016, tại Hội trường Trường Trung học Cơ sở Độc Lập, 94 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận, Tp HCM sẽ diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri ở tổ dân phố dành cho người ứng cử ĐBQH Hoàng Văn Dũng.”
Những người hoạt động dân chủ, nhân quyền và một số bạn bè, người trợ giúp hợp pháp ứng viên ĐBQH cho Hoàng Dũng đều bị ngăn cản không cho vào trong cuộc hiệp thương ở địa chỉ trên. Dù ACE có đủ giấy tờ xác định tư cách công dân và đến đúng giờ, lịch sự, ôn hòa, trật tự…
Trong khi chờ đợi kết quả “đấu tố” HD ở cổng trường học với sự canh gác của AN, CA, bảo vệ, dân phòng…thì ACE dân chủ bị dính đòn mắm tôm của binh đoàn mắm tôm.
Bịnh đoàn mắm tôm đã được lực lượng chức năng sử dụng với Cha Phan Văn Lợi ở Huế, với mẹ con Trần Thị Thuy Nga ở Hà Nam…nay vào HCM.
Bị dính mắm tôm vào quần áo, da, mặt… mới thấy thương các cháu con cô Thúy Nga…

___

TP HCM: NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ ÔNG DŨNG BỊ NÉM MẮM TÔM

28-3-2016
Tối nay, bắt đầu từ 19h, 28/3/2016, tại Hội trường Trường Trung học Cơ sở Độc Lập, 94 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri ở tổ dân phố dành cho người ứng cử ĐBQH Hoàng Văn Dũng.
07h00: Ông Hoàng Dũng đã có mặt. Ông mặc sơ mi trắng, thắt cà vạt, đeo kính, khoác theo một chiếc túi. Hiện tại có rất đông bạn bè của ông đã có mặt ở cửa hội trường. Không khí khá nhộn nhịp.
Bà Sương Quỳnh, Ông Đinh Quang Tuyến, ông Hoàng Bùi và nhiều bạn bè đang trò chuyện với ông Hoàng Dũng. Nhiều an ninh, dân phòng đi lại bên cạnh. 
Hiện tại mọi người không được cho vào hội trường. Đang có tranh luận nhỏ với nhân viên an ninh. Mọi người vỗ tay cổ vũ ông Hoàng Văn Dũng. 
Ông Hoàng Dũng vào trong hội trường, và sau đó cửa đã khóa trái. 20 người bạn đứng ngoài đường.Người vợ bé bỏng của Hoàng Dũng đang mang bầu tháng thứ 6, sau một hồi trình bày thì cũng đã vào bên trong với chồng.
Mọi người đành thể hiện sự ủng hộ đối với ông Dũng bằng cách giơ ảnh ông lên ở bên ngoài phòng họp. 
20h00: Có khoảng 40 người bạn ông Hoàng Dũng ở bên ngoài.
20h30: Bà Sương Quỳnh cho biết:
NÉM MẮM TÔM VÀO NGƯỜI ỦNG HỘ HOÀNG DŨNG
Chúng tôi đang chờ ỨNG CỬ Hoàng Dũng ra đang nghe ý kiến tổ dân phố phường 5 Q Phú NHUẬN thì một nhóm người phóng xe qua ném mắm tôm vào chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu công an phải trả lời vì sao cho người ném chúng tôi.
Những hình ảnh lúc 19h đến 20h00: