dimanche 16 novembre 2014

Sáng nay Chủ nhật 16/11/2014 côn đồ lại quậy phá Hội thánh Tin lành Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương


Trần Quang ThànhTin khẩn báo từ Hội Thánh Tin Lành Mennonite Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương cho biết Vào lúc 8:00  sáng nay Chủ nhật 16 tháng 11 năm 2014. một nhóm côn đồ gần 20 người đứng ngay trước cổng Hội Thánh để ngặn chặn những tín hữu đến Hội Thánh thờ phụng Chúa. Đến 9:00 sáng trong khi Hội Thánh đang nhóm cầu nguyện thì côn đồ lao vào đập phá nhà thờ. Họ dùng đá  ném vào bên trong Hội Thánh và sau đó họ phá nát cánh cửa cổng chính, các cửa sổ, cửa kính, máy bơm nước, các màng che cửa sổ, màng che trước phòng nhóm cầu nguyện…


Những nơi này Hội Thánh tu sữa lại sau vụ đập phá kinh hoàng Chủ nhật tuần trước ngày 09 tháng 11 năm 2014. Nay họ tiếp tục tới đập phá tan nát đến nỗi không còn chỗ cho họ đập nữa thì họ bắt đầu bước vào bên trong Hội Thánh đập nát một chiếc xe gắn máy của Mục sư Thạch và một chiếc xe đạp của tín đồ. Đến khoảng 11:00 trưa công an phường Thới hòa đến đem giấy mời cho Mục sư Hòa.
Mục sư Hòa nói: “Tại sao côn đồ đập phá từ sáng tới giờ mà các anh không tới ?" thì họ trả lời: “Chúng tôi chỉ nhận lệnh đem giấy mời cho ông thôi”. Rồi họ bỏ đi.
Trong lúc đang đập phá thì Mục sư Thạch có gọi điện đến cho cảnh sát 113 ba lần, nhưng họ từ chối và nói ông hãy gọi điện đến cho công an phường thì chúng tôi sẽ hợp tác.
Đến gần tối hôm nay Chủ nhật 16/11/2014 vẫn không thấy một cơ quan chức năng nào đến giải quyết ngoài công an đem giấy mời cho Mục sư Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thánh tin lành Mỹ Phước tỉnh Bình Dương bị bọn côn đô đập phá sáng nay Chủ nhật 16/11/2014 do các vị mục sư ở Mỹ Phước  cung cấp