23 décembre 2014

Hôm nay ngày 23/12/2014 bố mẹ của Nguyễn Văn Chưởng tọa kháng ngày thứ 7.

Trần Quang Thành (tổng hợp)


" thủ tướng dũng ơi hãy nhìn xem,dân đeo biểu ngữ đứng ngồi gọi ông. Công lý đất nước mất rồi cho nên pháp lỳ cũng thời mất luôn,cho nên mới tử hình liều,Người dân vô tội kêu oan quá trời.không nghe dân bỏ án này,thì ngôi thủ tướng của ông ra gì?

Hôm nay có nhiều bà con khắp nơi cùng đến hiệp thông với ông bà.
YÊU CẦU XÉT XỬ LẠI VỤ ÁN TỬ HÌNH NGUYỄN VĂN CHƯỞNG
CÔNG LÝ PHẢI ĐƯỢC THỰC THI TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM


Trên FB Chinh Ngon viết : " thủ tướng dũng ơi hãy nhìn xem,dân đeo biểu ngữ đứng ngồi gọi ông. Công lý đất nước mất rồi cho nen pháp lỳ cũng thời mất luôn,cho nên mới tử hình liều,Người dân vô tội kêu oan quá trời.không nghe dân bỏ án này,thì ngôi thủ tướng của ông ra gì?


Có những em gái nhỏ đã quan tâm giúp đỡ ông bà, sự giúp đỡ của các em chỉ đơn thuần là cái bánh mỳ, chai nước và đặc biệt hai em gái này đã rút trong túi ra tất cả tiền các em có khoảng 20 nghìn toàn tờ 1-2 và 5 nghìn với câu nói :"bác cầm chút tiền lẻ để ăn trưa,cháu không có nhiều bác cầm tạm"
Mục đích của ông bà Chinh ra đây ngồi tọa kháng để kêu oan cho con chú ko phải để xin tiền nhưng những nghĩa cử cao quý của các em gái này là những động lực rất tuyệt vời để ông bà biết được rằng chân lý vẫn luôn tồn tại.
Trên FB Tiếng Sóng Biển  viết : "May mắn ở VN còn có những cô gái biết động lòng chắc ẩn trước những oan sai và biết chia sẻ. Thật cảm động!"