mardi 24 mai 2016

Tổng thống Obama thưởng thức bún chả tại phố cổ Hà Nội


 
 

 


19h55, đoàn xe của Tổng thống Obama dừng bánh trước quán bún chả tại phố cổ Lê Văn Hưu. Lưu lại quán khoảng gần một tiếng đồng hồ, Tổng thống Obama đã thưởng thức hai suất bún chả, hai chai bia...
Tổng thống Obama thân thiện bắt tay người dân bên ngoài quán bún chả


20h54, Tổng thống Obama rời quán bún chả sau gần một tiếng có mặt tại đây. Trước khi bước chân lên chiếc xe đặc biệt của mình, Tổng thống Obama thân thiện bắt tay người dân.


Tổng thống Obama thưởng thức bún chả và uống bia tại quán bình dân Hà Nội (Ảnh: Athonybourdain Istagram)Tổng thống Obama thể hiện sự thân thiện ngay khi bước từ xe xuống

19h55, đoàn xe của Tổng thống Obama xuất hiện trước quán bún chả tại phố Lê Văn Hưu, quận Hoàn Kiếm. Tổng thống Obama bước xuống xe trong trang phục sơ mi trắng, quần âu. Vị Tổng thống vẫy tay thân thiện chào những người dân.
 Rất đông người dân "vây" quanh quán bún chả.

19h50, theo quan sát của phóng viên Dân trí, lượng người tập trung xung quanh quán bún chả tại phố Lê Văn Hưu đã rất đông.

19h45, đoàn xe của Tổng thống Obama rời Khách sạn JW MARRIOTT hướng ra đường Phạm Hùng.


Được biết, quán bún chả tại phố Lê Văn Hưu đã có quá trình tồn tại hơn 20 năm. Chả, nước chấm ở đây nhiều người nhận xét là có những vị rất đặc trưng.

Mặt trước của quán bún chả

Lực lượng đặc vụ Mỹ rà soát tại quán


Từ buổi chiều lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực để đảm bảo an ninh

Nhiều người dân chờ đón Tổng thống Obama

Theo quan sát của phóng viên Dân trí, mặt tiền của quán rộng khoảng gần 3m, không gian của quán khá hẹp.


Mạnh Thắng - Chiến Thắng - Hữu Nghị

 
Nguồn: Theo Dân Trí