18 août 2016

Bài báo vừa bị gỡ: Chấn động: Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Bái nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh

Bài đăng trên Pháp Luật Việt Namonline hôm nay 18/8/2016 đã bị gỡ xuống sau  ít giờ dăng tải  - Ảnh Dân Làm Báo


18-8-2016
(PLO) – Theo nguồn tin riêng của Báo PLVN Online, vào sáng nay (18/08) tại buổi họp Hội đồng nhân dân của tỉnh Yên Bái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã nổ súng bắn lãnh đạo tỉnh.
Theo thông tin ban đầu, người gây ra vụ nổ súng này là Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái – ông Đỗ Cường Minh. Tại cuộc họp Hội đồng nhân dân được tổ chức sáng nay, ông Minh đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo Tỉnh Yên Bái (xin không đưa tên cụ thể), trong đó có một đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Ngay sau khi nổ súng bắn lãnh đạo, ông Minh dùng súng bắn vào đầu mình để tự tử.
Được biết, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Đại biểu, lãnh đạo tỉnh Yên Bái, thành viên cuộc họp đã lập tức giải tán, cuộc họp tạm thời bị hủy.
Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.
Hiện chưa thể xác định được hung thủ dùng súng tự sát có bị tử vong hay không. Về diễn tiến sức khỏe của hai vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái được xác định có một người đang có dấu hiệu nguy kịch.
Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin.
______
FB Huy Đức: “Không đơn giản là một vụ án mạng. Vụ Bí thư tỉnh ủy và trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Yên Bái bị Chi cục trưởng Kiểm lâm bắn chết sáng nay, 18-8-2016, là một KHỦNG HOẢNG CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Thay vì cấm báo chí đăng tải tin này (như vừa làm với Pháp Luật Plus), Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin nên hướng dẫn Văn phòng Hội đồng Nhân dân Yên Bái ra một thông cáo báo chí.
Bưng bít thông tin trong thời đại ngày nay vừa cho thấy sự kém hiểu biết của quý Bộ, quý Ban vừa là cách tốt nhất để nhân dân cười cợt Đảng“.
____

Rúng động tại Yên Bái: Chi Cục trưởng Kiểm lâm dùng súng bắn Lãnh đạo tỉnh rồi tự sát

18-8-2016
H1Đồng chí Tạ Văn Long – UV Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND (trái) tỉnh chúc mừng đồng chí Đỗ Cường Minh – Chi cục trưởng chi cục Kiểm lâm trong ngày nhận chức
Tại cuộc họp HĐND tỉnh Yên Bái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái.
Sự việc vừa xẩy ra vào khoảng hơn 8h sáng nay (18/8) tại một kỳ họp do Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức.
Trao đổi với Phapluatplus.vn, một lãnh đạo nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cho biết, vừa tiếp nhận thông tin một lãnh đạo tỉnh và một đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy bị ông Đỗ Cường Minh dùng súng gây sát thương. Hiện cả hai đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu mà PV Phapluatplus.vn cập nhật được, ngay tại cuộc họp HĐND tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Cường Minh – Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo Tỉnh Yên Bái (xin không đưa tên cụ thể).
Sự việc xẩy ra rất bất ngờ khiến nhiều Lãnh đạo, cán bộ tham dự cuộc họp chứng kiến một phen thất kinh.
Ngay sau khi bắn về phía 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Cường Minh đã cầm súng tự bắn thẳng vào đầu mình để tự sát.
Hiện chưa thể xác định được hung thủ dùng súng tự sát có bị tử vong hay không. Về diễn tiến sức khỏe của hai vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái được xác định có một người đang có dấu hiệu nguy kịch.
Ấn F5 để tiếp tục cập nhật.
Theo Phapluatplus.vn