jeudi 17 août 2017

MANG CÔNG AN RA "DỌA" DÂN LÀ HÀNH VI CÔN ĐỒ...!

Chí Thảo
Hôm qua, trong buổi làm việc với Chính quyền Tiền Giang, ông Nhật - Thứ trưởng Bộ GT-VT đề nghị C.A vào cuộc xử việc tài xế đưa TIỀN LẺ khi qua trạm thu phí BOT Cai Lậy TG...!!!
Tôi nói : Chỉ có thể chế lưu manh; chỉ có những cán bộ côn đồ mới đưa Công An ra "dọa" dân như thế. 
Tại sao Trạm thu phí không đặt trong đường tránh thuộc phạm vi của dự án BOT, mà đặt ngoài Quốc lộ? Cái sai trong việc đặt trạm thu phí đã rành rành. Không nghi ngờ gì nữa, chủ đầu tư dự án này (nghe đâu là con một quan chức to, nguyên UV.BCT) quyết "móc túi" dân bằng mọi cách, bất chấp lẽ phải, đạo lý.
Và tôi nói: Các bác tài, các chủ xe không việc gì phải sợ.
Giao dịch bằng TIỀN LẺ hay bất kỳ loại tiền gì của VN do NHNN phát hành, còn giá trị lưu hành... là giao dịch hợp pháp. Tất cả công dân VN nói chung, các tài xế nói riêng được quyền làm bất cứ thứ gì mà luật pháp không cấm.
Cần phải đấu tranh, thậm chí đấu tranh quyết liệt hơn nữa để làm thay đổi một nhận thức phi lý vốn đang tồn tại trong xã hội đầy mưu ma chước quỷ này: Người tốt lại sợ kẻ xấu xa.
Các Bác tài là những người lao động chân chính, lương thiện. Các anh kiếm sống bằng chính mồ hôi, công sức của mình.
Chỉ có những kẻ bất tài, dối trá, dốt nát, ăn cắp của công; những cán bộ đv tham ô tham nhũng đục khoét công quỹ... mới cần phải mang Công An ra điều tra, khởi tố và trừng trị.
Tôi ủng hộ các bác tài trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này.
FB Chí Thảo