29 juin 2015

Tin thật hay bịa? ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH BỊ ÁM SÁT TẠI PHÁP?!


 FB Nguyễn Thùy Trang

Tin thật hay bịa?
ĐI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH B ÁM SÁT TI PHÁP?!

Bộ Trưởng Quốc Phòng Pháp Jean- Yves Le Drian (phải), Đại Tướng Phùng Quang Thanh, ngày 23-6-2015 tại Pháp. mod.gov.v(vietinfo.eu)
Ngày hôm qua thứ Bảy 27/6/2015, hãng VietPress USA dẫn lại  tin đặc biệt từ tổ chức R.H. ở Hoa Kỳ cho biết Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng cộng sản Việt Nam Phùng Quang Thanh vừa bị ám sát bằng súng hãm thanh vào sáng thứ Sáu 26-6-2015 trước một ngôi nhà trên đường phố hẽm ở Paris của Pháp.Tin nói rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh và toán các cận vệ và sĩ quan tùy tùng sau khi đã kết thúc một tuần làm việc với đối tác Bộ Quốc Phòng Pháp nên rủ nhau đi chơi, mua sắm và thăm vài gia đình "Việt kiều yêu nước" là cơ sở nằm vùng tại Paris. Khi vừa ra khỏi một căn nhà trong hẽm phố Paris thì bị hai kẻ lạ mặt không rõ sắc dân hay quốc tịch đã dùng súng tự động hãm thanh bắn nhiều phát và Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị trúng 2 viên đạn.
Tin cũng nói thêm rằng ngay tức khắc các cận vệ và đám sĩ quan tùy tùng đã đưa Đại Tướng Phùng Quang Thanh trở lại căn nhà vừa mới bước ra và liên lạc với Bộ Quốc Phòng Pháp để đề nghị bảo mật nguồn tin và lập tức đưa Đại Tường Phùng Quang Thanh ra phi trường trở lại Hà Nội khẩn cấp.
Hiện tin nầy vẫn chưa nói rõ tình trạng vết thương của Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh nặng nhẹ như thế nào.
Chuyến đi của Đại Tướng Phùng Quang Thanh qua Pháp gần như hoàn toàn không loan báo gì trên các mạng báo chí của Nhà nước cộng sản Việt Nam


Lại them tin mơi có thật hay bia
Cũng trong tuần qua, thông tin cho biết là phó thủ tướng Hoàng Trung Hải bị ung thư gan ngày thêm nặng hơn. Tuy nhiên theo tin nội bộ thì anh HẢI bị Phóng Xạ.
Hainbanr tin trên xuát hiện trong FB Nguyễn Thùy Trang 27 và 28/6, đang gây sự chú y của nhiều người  cùng với sự băn khoăng tin hay không tin...Chắc đoán được tâm lý bạn đọc nên ThùybTrang đã viết “
HỎI CÁC BẠN ĐIỀU NẦY: AI LÀ NGƯỜI ĐÃ ĐƯA BẢN TIN NGUYỄN BÁ THANH BỊ PHÓNG XẠ ĐẦU TIÊN?

Lúc Thùy Trang đưa tin về Nguyễn Bá Thanh trước đây thì RẤT nhiều người vào chửi là TIN VỊT và còn cho rằng Thùy Trang hay PHỊA TIN.... Có người phán rằng CNN, BBC, VTV chưa đưa tin thì chưa đúng, chưa tin!!!

Sau đó thì kết quả như thế nào?

Bản tin Hoàng Trung Hải bị "PHÓNG XẠ" là 100%, còn sống chết tới ngày nào thì sau nầy sẽ rõ, và chuyện Phùng Quang Thanh bị ám sát thì các bạn cứ chờ một thời gian rồi hãy đánh giá sau
.

 
________________________

TIN CỰC NÓNG NHƯNG CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG VỀ ĐỘ CHÍNH XÁC – TIN HAY KHÔNG TIN LÀ DO BẠN ĐỌC PHÁN XÉT

Cũng như khi đăng bản về tướng Phùng Quang Thanh bị ám sat, khi đăng bản tin này FB Nguyễn Thùy Trang dẫn Lòi tòa soạn như sau

LTS: Tin này rất quan trọng, Tôi không có điều kiện kiểm chứng mức độ xác thực, chỉ xin đăng lại nguyên văn với tất cả sự dè dặt thường lệ.

Bình luận  2 tin nóng vừa nêu, LS Nguyễn Văn Đài đã viết trên FB của mình như sau :
Ý nghĩa của tin Phùng Quang Thanh bị ám sát và những quan chức cs bị sát hại.
Cá nhân tôi thì chưa tin vào những thông tin này. Nhưng những thông tin này lại có giá trị đặc biệt của nó. Đó là nó có thể đo lường hay đánh giá dư luận của người dân vui hay buồn khi nghe những tin đồn về những quan chức cộng sản giết hại lẫn nhau.
Tôi lướt qua các trang FB, thì thấy gần như tuyệt đại đa số cư dân mạng đều hoan hỉ trước tin đồn các quan chức cộng sản bị sát hại. 
Phải chăng đa số cư dân mạng đã quá chán ghét quan chức cộng sản và chế độ cs?
Nếu đúng là như vậy thì chế độ cs đã tới thời mạt vận rồi.
Nhiều Facebooker còn mong càng nhiều quan chức cs bị giết càng tốt.
Tôi nhớ lại khi tôi còn lứa tuổi học sinh, mỗi khi đọc các câu chuyện về tấm gương các chiến sĩ cs bị bắt, bị lao tù, bị xử bắn. Toi đều cảm động rơi nước mắt.
Vậy mà bây giờ thì …

______________
________________________
Bản tin gốc của VietPress USA
TIN ĐẶC BIỆT: ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN PHÙNG QUANG THANH BỊ ÁM SÁT TẠI PHÁP SÁNG 26-6-2015
Liên quan:
Hot: Phùng Quang Thanh vừa bị ám sát tại châu Âu?

Nguồn : Tiếng Dân