24 octobre 2014

Anh Nguyễn Văn Thông, dân oan tỉnh Tây Ninh bị công an Hà Nội đánh trọng thươngTrần Quang Thành


"Đên nơi đoàn dân oan Tây Ninh đã bị chia thành từng tóp nhỏ về các phòg để thâm vấn. Dân oan Nguyễn Văn Thông 49 tuổi đã bị một nhóm công an, mật vụ, côn đồ xô đẩy vào môt phòng và khóa chặt cửa lại để xét hỏi.và đánh đạp rát tàn nhẫn"

Sáng 22/10/2014, sau khi đến trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở phố TràngThi lấy giây biên nhận hồ sơ khiếu kiện, đoàn dân oan tinh Tây Ninh trên đường đên bên xe buýt đi Hà Đông khi đi qua khu tượng đài Lê-nin ở đường Điện Biên Phủ đã bất ngờ bị môt toán công an, mât vụ và côn đồ xô đẩy cưỡng bức lên xe buýt nói là đưa về trụ sở tiếp dân Ngô Thì Nhậm - Hà Đông, nhưng thực tế là công an đã bắt giữ bà con dân oan đưa về đồn sô 6 phố Quang Trung.

Đên nơi đoàn dân oan Tây Ninh đã bị chia thành từng tóp nhỏ về các phòng để thâm vấn. Dân oan Nguyễn Văn Thông 49 tuổi đã bị một nhóm công an, mật vụ, côn đồ xô đẩy vào môt phòng và khóa chặt cửa lại để xét hỏi.và đánh đạp rát tàn nhẫn.
Do anh Thông hiện nay đang ở trong tình tráng đau đớn, sức khỏe yếu  ớt. Nên dân oan Trần Thanh Thái, , một thành viên trong đoàn dân oan tinh Tây Ninh đã tố cáo với phóng viên Trần Quang Thành như sau :