22 octobre 2014

Hình ảnh đầu tiên blogger Điếu Cày tại phi trường Los Angeles
dc_trinity_hong_thuan.jpg
Dân Luận tổng hợp
Khoảng 12 giờ trưa hôm nay 22/10/2014 (giờ Việt Nam) blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã đến phi trường Los Angeles kết thúc 6 năm rưỡi bị đày đọa trong nhà tù của chính quyền Việt Nam.Mời các bạn xem những hình ảnh của các nhà hoạt động tại Mỹ chụp anh Điếu Cày giữa vòng vây của những người hâm mộ anh:

Sĩ Lâm - Lời phát biểu đầu tiên của anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải khi bước xuống phi trường LAX (Los Angeles, California, USA):


"Tôi xin trả lời với tất cả quý vị ở đây. Đây là thắng lợi của những giá trị Dân Chủ. Đây quả thật là những giá trị của giá trị Dân Chủ. Đây là kết quả của những nổ lực không ngừng nghỉ suốt bao năm qua của anh em chúng ta, và của bạn bè, của các tổ chức, và các chính phủ trên khắp thế giới để tôi có được Tự Do ngày hôm nay Đây cũng là thông điệp hiệu quả nhất để gửi đến những anh em tù nhân mà còn đang năm trong nhà tù của cộng sản..."

Bấm xem videoclip 1
FB Ly Tri Anh:
Anh Điếu Cày đã phát biểu trước báo chí và cộng đồng tại phi trường Los Angeles:
"Tôi qua đây là để Đấu tranh và tôi sẽ đấu tranh cho sự trở về của tôi, và không chỉ tôi mà tất cả chúng ta ở đây".
"Tôi không biết tại sao chính phủ VN muốn trục xuất tôi. Tất cả những gì tôi làm đều chỉ vì lợi ích của đất nước và người dân Việt Nam và vì sự toàn vẹn chủ quyền của đất nước".
Bấm xem videoclip 2

ly_tri_anh_2.jpg

ly_tri_anh_1.jpg

dc_trinity_hong_thuan.jpg

dc_4.jpg

Nguồn : Dân Luận