jeudi 4 avril 2019

Dắt chó đi chơi, mượn chó gác cổng


Một độc giả

Tôi đã đọc bài chia sẻ của chị Phạm Thanh Nghiên về việc an ninh cộng sản Hải Phòng đang khủng bố tinh thần gia đình chị.
Tôi xin được chia sẻ như sau:


1/ Lý do an ninh CS làm như vậy.
Gia đình chị Nghiên vừa tới nhà mình ở Hải phòng thì chúng tiến hành khủng bố tinh thần các thành viên trong gia đình.2/ Mục đích của an ninh CS:

a/ Làm cho các thành viên trong gia đình chị Nghiên cảm thấy bất an, lo sợ, khó chịu dẫn tới khủng hoảng tinh thần và họ sẽ nghĩ rằng mọi nguyên nhân là do gia đình chị Nghiên về lại Hải phòng mà các thành viên khác trong gia đình chị phải bị như vậy. Từ đó mục đích của an ninh CS là muốn anh chị em trong gia đình ép chị Nghiên và gia đình trở lại Sài Gòn, làm cho cuộc sống của gia đình chị không bao giờ ổn định.


b/ An ninh cộng sản làm cho chính bản thân chị Nghiên, chồng, con cũng cảm thấy bất an, lo lắng và khủng tinh thần. Đồng thời an ninh CS muốn khi chị Nghiên nhìn thấy cách thành viên trong gia đình mình bị như vậy thì cảm thấy có lỗi do mình và tự nguyện trở lại Sài Gòn để các thành viên trong gia đình ở Hải phòng được bình an.


c/ Đây là mục đích xấu xa và dơ bẩn của chế độ cộng sản. Nó là một biện pháp mà chế độ cộng sản thường xuyên sử dụng để sách nhiễu, khủng bố về tinh thần với những người bất đồng chính kiến. Làm cho cuộc sống của họ luôn khó khăn, lo lắng để đối phó với an ninh mà không còn thời gian đấu tranh. Hoặc quá chán nản vì bị sách nhiễu, bị áp bức mà bỏ cuộc.


3/ Giải pháp nào để vô hiệu hoá trò chơi dơ bẩn của chế độ cộng sản VN?
Điều quan trọng nhất là chị Nghiên phải hiểu đây chỉ là một trong những biện pháp sách nhiễu và khủng bố tinh thần của an ninh CS với chị và gia đình chị với những mục đích dơ bẩn của họ nêu trên.
Vậy nên chị phải giải thích cho các thành viên trong gia đình mình hiểu và ủng hộ mình.
Nói với các thành viên trong gia đình rằng khi bị an ninh canh nhà thì mình coi đó là mượn chó miễn phí của cộng sản để gác cổng và giữ nhà cho mình được an toàn.
Khi ra đường có an ninh CS đi theo thì coi đó là mình dắt chó đi chơi để bảo vệ.
Đừng quan tâm hay để ý tới bọn chúng, cứ việc mình thì mình làm, đường mình thì mình đi.
Không có việc gì phải lo lắng hay lo sợ về việc này. Khi chúng nhận thấy mình coi thường và không thèm để ý tới chúng thì mục đích của chúng không đạt được.
Sau 1 tuần, 10 ngày an ninh CS thấy việc làm của chúng vô nghĩa và không hiệu quả thì họ sẽ tự động chấm dứt.
Hãy an tâm một điều rằng nhà mình có chó bảo vệ, khi ra đường cũng có chó bảo vệ. Sau này khi chúng bỏ không theo thì có khi còn cảm thấy trống vắng, thiếu cái gì đó hoặc khi ra đường không an tâm khi thiếu chó đi theo bảo vệ.